หัวข้อ : รางวัลกองทุนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘

ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาปริญญาเอก เพื่อรับรางวัลกองทุนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘  และใบสมัครเพื่อรับการคัดเลือก (สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ โทร. 0-5394-2409)

โพสต์เมื่อ : 1 ธันวาคม 2558