หัวข้อ : ขั้นตอนการขอหนังสืออนุมัติหัวข้อและโครงร่างวิทยานิพนธ์สำหรับใช้ประกอบการขอทุน วช.

1. กรอกแบบคำร้องขอหนังสือรับรอง ผ่านอาจารย์ที่ปรึกษา
  2. ชำระเงิน  ที่ห้องการเงิน
  3. ส่งเอกสารที่งานบริการการศึกษา
    1. แบบคำร้องขอหนังสือรับรอง
    2. แบบเสนอหัวข้อและโครงร่างฯ
    3. สำเนาหัวข้อและโครงร่างฯ
    4. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  4. ส่งแบบหนังสืออนุมัติหัวข้อและโครงร่างฯ (วช.) ของนักศึกษาเป็นไฟล์ MS Words ที่ E-mail : wongsakorn.s@cmu.ac.th
  5. หนังสือรับรองได้รับการอนุมัติแล้ว ทางบัณฑิตฯ จะติดต่อให้มารับ

โพสต์เมื่อ : 14 มิถุนายน 2559