หัวข้อ : รายชื่อผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาเพื่อทำหน้าที่ผู้ช่วยสอน/ผู้ช่วยวิจัย (TA/RA) กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉบับที่ 43/2559 เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาเพื่อทำหน้าที่ผู้ช่วยสอน/ผู้ช่วยวิจัย (TA/RA) สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ปีการศึกษา 2559 ผลปรากฎว่ามีผู้ได้รับทุนทั้งสิ้น 10 ทุน แบ่งเป็นระดับปริญญาเอก จำนวน 1 ทุน ระดับปริญญาโท จำนวน 9 ทุน รายละเอียดเพิ่มเติม

แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานผู้ช่วยอาจารย์/ ผู้ช่วยวิจัย (Download)

โพสต์เมื่อ : 19 ธันวาคม 2559