หัวข้อ : ประชาสัมพันธ์ทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัย ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษาใหม่ (รหัส 60...)

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉบับที่  8/2560 เรื่อง ทุนผู้ช่วยสอนและทุนผู้ช่วยวิจัย ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษาใหม่ (รหัส 60…) เพื่อจูงใจให้นักศึกษาที่มีศักยภาพและมีผลการเรียนดีมาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยปฏิบัติงานเป็นผู้ช่วยสอน (TA: Teaching Assistant) หรือผู้ช่วยวิจัย (RA: Research Assistant) เพื่อพัฒนาความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ สร้างประสบการณ์ในการเป็นผู้สอนหรือผู้วิจัย  ช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินแก่นักศึกษา อีกทั้งเป็นการแบ่งเบาภาระงานของอาจารย์ สาขาวิชา หรือคณะที่ศึกษาอยู่ โดยมีรายละเอียดดังนี้  <<<คลิ๊ก>>>

1. แบบฟอร์มการรับสมัคร / Application Form <<< Download>>>

2. นักศึกษาสามารถแนบเอกสารการสมัครได้ที่ (ปิดระบบ)

โพสต์เมื่อ : 27 มีนาคม 2560