หัวข้อ : ขอเชิญสมัครรับทุนฝึกอบรม IATSS Forum รุ่นที่ 59, 60

The International Association of Traffic and Safety Sciences (IATSS Forum) แห่งประเทศญี่ปุ่น ประกาศรับสมัครผู้รับทุนฝึกอบรม IATSS Forum รุ่นที่ 59, 60 เพื่อเข้าฝึกอบรม ณ เมือง Suzuka ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 57 วัน ระหว่างเดือนพฤษภาคม - กรกฎาคม และเดือนกันยายน-พฤศจิกายน 2561 โดยโครงการทุนฯ ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้เรียนรู้แนวทางการพัฒนาประเทศญี่ปุ่น การพัฒนาและการจัดการเทคโนโลยีสมัยใหม่ สังคม วัฒนธรรม รวมถึงการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ความคิดเห็นร่วมกันระหว่างผู้เข้าอบรมจากประเทศสมาชิกอาเซียน ดังรายละเอียดแนบ  หรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.iatssforum.jp/en/

โพสต์เมื่อ : 4 เมษายน 2560