หัวข้อ : ขั้นตอนการขอหนังสืออนุม้ติหัวข้อและโครงร่างวิทยานิพนธ์ สำหรับใช้ประกอบการขอทุน วช.

1. กรอกคำร้องขอหนังสือรับรอง ผ่านอาจารย์ที่ปรึกษา

2. ชำระเงิน ที่ห้องการเงิน (ขอหนังสือรับรอง เป็นภาษาไทยเท่านั้น ไม่มีฉบับภาษาอังกฤษ)

3. ส่งเอกสารที่งานบริการการศึกษา

- แบบคำร้องขอหนังสือรับรอง

- แบบขออนุม้ติหัวข้อและโครงร่าง ฯ

- สำเนาหัวข้อโครงร่าง ฯ

- คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

4. ส่งแบบหนังสืออนุม้ติหัวข้อและโครงร่าง ฯ (แบบฟอร์มของ วช.) (ดาวน์โหลดได้จาก http://www.nrms.go.th/FileUpload/AttatchFile/News/256005311733459412066.docx)

- เพิ่มข้อมูลของนักศึกษา และส่งเป็นไฟล์ word ที่ e-mail : wongsakorn.s@cmu.ac.th

* หนังสือที่ได้รับการอนุม้ติแล้ว ทางบัณฑิต ฯ จะติดต่อให้มารับ

โพสต์เมื่อ : 12 มิถุนายน 2560