หัวข้อ : ประชาสัมพันธ์ทุนวิจัยสภาผู้แทนราษฎร

ด้วยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ประกาศให้ทุนอุดหนุนการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 เพื่อสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์และดุษฎีนิพนธ์ โดยโครงร่างวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลรายละเอียดและใบสมัครได้ที่ www.parliament.go.th และสมัครขอรับทุนได้โดยตรงที่กลุ่มงานวิจัยและพัฒนา สำนักวิชาการ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ถนนอู่ทองใน เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 ภายในวันที่ 31 มกราคม 2561 เอกสารเพิ่มเติม

โพสต์เมื่อ : 22 พฤศจิกายน 2560