หัวข้อ : ประชาสัมพันธ์ทุนโครงการพัฒนาเครือข่ายวิจัยนานาชาติ

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เปิดรับสมัครทุนโครงการพัฒนาเครือข่ายวิจัยนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2561 ( Inermational Research Network: IRN) เพื่อสร้างความเข้มแข็งด้านการวิจัยและแก้ปัญหาสำคัญของประเทศ ตลอดจนเป็นการช่วยสร้างมวลวิกฤต (Critical mass) ของนักวิจัยในประเด็นหัวข้อของแต่ละเครือข่าย เพื่อให้ผลงานวิจัยมีผลการทบสูง และก่อให้เกิดความร่วมมือระหว่างนักวิจัยทั้งนักวิจัยในประเทศจากหลากหลายสาขา/สถาบัน และระหว่างนักวิจัยไทยและนักวิจัยต่างประเทศ สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โครงการพัฒนาเครือข่ายวิจัยนานาชาติ โทร.0-2278-8280 (คุณณภาภัช) โทรสาร. 0-2298-0452 e-mail: trfirn@trf.or.th, http://irn.trf.or.th

โพสต์เมื่อ : 24 พฤศจิกายน 2560